Tin tức khuyến mãi 5 BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP CẢ TUẦN

5 BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP CẢ TUẦN

Bạn thân mến,

 Ai cũng muốn mặc đẹp và cần phải mặc đẹp. Cùng #BLOOK xem 1 vài mẹo nhỏ sau đây để bạn luôn đẹp chủ động mỗi ngày nhé!

01. Hôm nay thời tiết thế nào em?

Theo dõi dự báo thời tiết cho cả tuần, giúp bạn chủ động sắp xếp trang phục sao cho phù hợp và không sợ trường hợp "hết đồ" để mặc nè! Dù mưa hay nắng, mát mẻ hay rét buốt, bạn vẫn luôn đón đầu trước mọi tình huống và sẵn sàng để cả tuần đẹp đúng chuẩn.

02. Chuẩn bị trước trang phục sẽ mặc vào ngày mai

Nếu bạn đã từng trễ giờ làm vì mãi suy nghĩ xem hôm nay nên mặc quần gì phối với áo gì? Hoặc "vớ đại" 1 bộ mặc, rồi cả ngày không thể tự tin vì quần và áo chẳng hợp nhau! Thì việc dành ra 5-10p mỗi tối để soạn sẵn trang phục cho sáng hôm sau, sẽ giúp bạn đẹp chủ động mỗi ngày.

03. Lập nhật ký thời trang
Nghe có vể "bày vẽ" và khó khăn nhỉ? Nhưng thực ra việc này lại có nhiều ý nghĩa lắm đấy! Đơn giản là nếu bạn cảm thấy bộ quần áo hôm nay phối rất ư là ưng ý, bạn muốn mặc lại nó cho nhiều lần sau, bạn có thể note vào nhật ký trang phục cho riêng mình. Hoặc lên sẵn lịch mặc cho thứ 2 năng động, thứ 3 sang trọng,vv...Điều này còn giúp bạn nắm bắt được gu thời trang của mình, chủ động làm mới mình

04. Sắp xếp các em quần áo thật gọn gàng và khoa học
Có phải mỗi lần bạn tìm 1 chiếc áo sơ mi nghĩ sẵn trong đầu là y như rằng hơn 1 nửa tủ đồ bị xáo trộn và hỗn độn cả lên?
Bạn ơi, 1 ít thời gian thôi, tùy theo tủ bạn dạng nào, bạn nên phân loại các kiểu quần, các kiểu áo, mất 1 ít thời gian nhưng tiết kiệm cả khối thời gian chọn sau này. Thật dễ dàng khi quần áo đã nằm yên đúng chỗ của chúng đúng không nào?

05. Quan tâm hơn đến các em phụ kiện
Dù ít hay nhiều chúng ta cũng có cho mình các em phụ kiện để điểm tô cho phong cách của bản thân. Bạn nên bố trí cho các em 1 vị trí dễ trông thấy, và cũng phân loại gọn gàng theo từng chủng loại. Đặc biệt là các nàng nhà mình, có rất nhiều các em phụ kiện dây dễ dính vào nhau, làm các nàng tốn không ít thời gian để gỡ rối! Vậy nên, các em cũng nên có hộp, khu vực để riêng 1 cách ngăn nắp nhé!

Chúc các bạn luôn tự tin với phong cách mỗi ngày của mình nhé!


Trân trọng,