Tin tức khuyến mãi TOP 5 ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ƯU TIÊN VÀO CUỐI TUẦN

TOP 5 ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ƯU TIÊN VÀO CUỐI TUẦN

Bạn thân mến,
Dù bạn đã lập gia đình, đang có người yêu hay đang “FA” lâu năm, chẳng sao cả, cuối tuần thì vẫn phải tận hưởng một cách tối đa. Cả tuần gồng gánh công việc, học tập căng thẳng trên đôi vai, cuối tuần rồi quẳng đi mối lo và vui sống nào!

TOP 5 ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ƯU TIÊN Để Không Lãng Phí Thời Gian Cuối Tuần
1. Tụ họp cùng bạn bè
Tại sao không nhỉ? Thừa nhận đi đã bao lâu rồi bạn để những bộn bề cuộc sống lấy hết thời gian dành cho đám bạn chí cốt. Nhắc điện thoại lên, book ngay 1 cuộc hẹn nào

2. Nhà là nơi…để về
Một bữa ăn gia đình ấm áp, sẽ là một nốt trầm bình yên cho cuộc sống vốn xô bồ và áp lực ngoài kia. Nếu bạn không nhớ nổi chính xác đã bao lâu chưa về gặp ba mẹ, thì thu xếp đi nào…vì nhà là nơi để về mà!


3. Chăm sóc bản thân, thư giãn nhẹ nhàng
Bạn có thể thưởng cho bản thân một giấc ngủ thật sâu, dành thời gian để đi spa, chăm sóc da, tóc, đến phòng gym, lang thang các con phố, cafe một mình, chụp một vài tấm ảnh để up trên facebook, instagram…Thật thú vị đúng không?


4. Đọc sách và nghe nhạc
Tìm đến những nguồn cảm hứng từ sách và nhạc, tận hưởng thể loại bạn yêu thích, cần thì cứ việc đắm chìm trong thế giới ấy, không vướng bận bất kỳ suy nghĩ nào, chỉ đọc, nghe và cảm nhận thôi!


5. Hẹn hò cùng Blook
Có phải tủ quần áo của bạn lâu rồi chưa được “update”? Mỗi lần chọn đồ thì cứ quanh đi ngoảnh lại bấy nhiêu thôi. Hẹn hò cùng Blook nhé, vì:

Blook có những chiếc T-Shirt cực chất giá 2̶̶2̶̶9̶̶K̶ chỉ còn 129k từ 03-30.11.2016, có những mẫu áo thun và áo cặp mới siêu đẹp!
Cùng vô vàn sản phẩm đẹp đủ các thể loại cho cả nam, nữ: jean, sơ mi, áo kiểu, khaki, polo, áo khoác, quần lót nam,vv...

                                 Chúc bạn một cuối tuần thật ý nghĩa và trọn vẹn!