Tin tức Thời Trang BÍ QUYẾT GIỮ ÁO THUN ĐẸP

BÍ QUYẾT GIỮ ÁO THUN ĐẸP

Nếu bạn đã chọn được một chiếc áo thun đẹp, phù hợp nhu cầu của mình thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng quý trọng chiếc áo đó. Để giữ lâu dài và không bị cũ, bạc màu, thì hãy tham khảo các bí quyết Blook chia sẻ dưới đây nhé.

Giặt áo thun bằng tay.

Để tránh việc áo thun bị giãn, chảy nhão, bạn nên giặt áo bằng tay thay vì cho vào máy giặt để quay. Khi phơi, bạn nên phơi áo nằm ngang trên dây phơi, đừng phơi bằng móc áo sẽ khiến chiếc áo giãn dài theo chiều dọc.

Phơi mặc trái của áo thun.

Khi phơi áo thun hãy nhớ lộn trái để phơi. Nếu phơi mặt phải thì phía nào bị ánh nắng chiếu thẳng vào. Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt, phần bị chiếu nắng vào sẽ dễ bị bạc màu, trông mất đi vẻ tươi tắn của áo thun.

Ủi áo bằng mặt trái.

Nếu chiếc áo thun của bạn có thành phần là Cotton nhiều thì sẽ dễ bị nhăn khi mặc và khi cho vào máy giặt quay. Khi đó, bạn sẽ muốn ủi áo để cho thẳng thớm và lịch sự.

Điều đó đáng làm, tuy nhiên, bạn hãy lưu ý đừng ủi ngay trên mặt phải, hãy lộn mặt trái ra và ủi lên đó. Làm như vậy bạn sẽ giúp cho vải áo thun không bị ép cứng “chết”, màu sắc vẫn giữ được nét tự nhiên, mực in không bị bong tróc.

Ngâm trong nước giấm.

Khi mới mua áo thun về, ban đầu pha một chút giấm với nước rồi cho áo vào ngâm trong đó ít nhất là 30 phút. Điều này sẽ làm cho áo bạn giữ được màu rất tốt, không bị bạc màu

Không giặt bằng nước tẩy, hoặc bột giặt có độ tẩy mạnh.

Đó là điều lưu ý quan trọng để giữ được chiếc áo thun đẹp. Nếu tiếp xúc với chất tẩy mạnh, áo thun có thể bị ra màu, bị tác động đến sợi Cotton khiến cho áo thun có thể bị lem màu. Khi đó sẽ thật đáng tiếc vì chiếc áo thun yêu dấu của bạn sẽ không còn xài được nữa

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên