Tin tức Thời Trang Tận dụng jeans cũ để sở hữu quần mới cực thông minh mà không lãng phí

Tận dụng jeans cũ để sở hữu quần mới cực thông minh mà không lãng phí

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng từng mặc quần jeans. Không phải chỉ có một mà có thể bạn còn sở hữu rất nhiều bộ đồ loại này. Ngày qua ngày, những bộ đồ này trở nên phai màu, cũ đến mức bạn không muốn mặc nữa. Và cuối cùng, nếu cứ cất chúng ở trong tủ thì không có ý nghĩa gì mà vứt đi thì bạn lại thấy tiếc. Bạn phải làm thế nào bây giờ?

Tô điểm với họa tiết chấm bi

Chấm bi là mẫu họa tiết được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi mốt bởi tính ứng dụng cao, dễ kết hợp. Và để tỏa sáng với trang phục họa tiết chấm bi thì bạn không nên bỏ lỡ phong cách jeans chấm bi ấn tượng sau!


quần jean nư


Cách làm: Đổ màu acrylic ra chén nhựa, dùng đầu gôm tròn của bút chì chấm màu chậm lên quần. Muốn chấm đều thì dùng thước, đo khoảng cách bằng nhau giữa các chấm. Lưu ý, màu acrylic giặt ko bay, ko lem và được bán ở các cửa hàng phụ liệu mỹ thuật.

Điểm xuyến đinh tán lạ mắt

Với nguyên liệu đơn giản có thể tìm thấy ở những cửa hàng chuyên bán vật liệu mỹ thuật, đinh 3-4 chấu nhọn có thể chọc qua quần. Khi mua về, chị em có thể dùng bàn ủi ủi lên để cố định chân đinh.

quần jean đính đá


Xắn quần jeans đúng điệu

Không phải ai cũng có thể diện quần xắn gấu sao cho thật đẹp mắt mà không trở nên luộm thuộm. Đối với quần jeans, có thể chỉ cần chọn một dáng quần phù hợp, xắn gấu với độ cao vừa phải là bạn đã ngay lập tức trở nên phong cách hơn. Vậy bí quyết là gì?Cách làm: Gấp ống lên một đoạn khoảng 5-7 cm, để lùng bùng tự nhiên chứ không vuốt phẳng. Sau đó gập đường viền gấu ra ngoài. Hai bên gấu không cần bằng nhau. Cách tạo nếp khác nhau càng thể hiện được vẻ cá tính, phóng khoáng.

May và đính vải, chi tiết ren lên 

Đối với những cô nàng giỏi may và sự nữ tính, những chi tiết đính kèm lên quần jeans đem đến cho bạn vẻ ngoài nhẹ nhàng mà bạn không ngờ đến. Bởi mới nói, quần jeans không chỉ đóng khung với 2 từ "cá tính" mà đôi khi chúng cũng rất dễ thương và đáng yêu.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên